Bột màu đen N-660 (Carbon Black)

Liên hệ
Thương hiệu: OCI
Tình trạng: Còn hàng

Bột mầu đen N-660

Tên sản phẩm

Carbon Black N-660

Xuất xứ

OCI - Hàn Quốc

Bao gói

20 Kg/bao

Mô tả sản phẩm

- Carbon Black (muội than) là một loại nguyên liệu được tạo ra từ quá trình đốt cháy không hoàn toàn sản phẩm dầu mỏ nặng như nhựa FCC, nhựa than đá, nhựa cracking ethylene, và một lượng nhỏ từ dầu thực vật. Hiện nay, Carbon black cũng được tạo ra từ quá trình đốt cháy lốp xe đã sử dụng. 

- Carbon Black là một dạng carbon vô định hình có tỷ lệ diện tích bề mặt/ thể tích lớn mặc dù tỷ lệ diện tích bề mặt/ thể tích của nó thấp so với dạng carbon hoạt tính. Nó khác với bồ hóng vì tỷ lệ diện tích bề mặt/ thể tích cao hơn và hàm lượng PAH (polycyclic aromatic hydrocacbon) thấp hơn đáng kể. 

- Ứng dụng thông thường nhất của Carbon Black (70%) là bột màu và chất làm tăng độ bền của lốp xe, chất gia cường trong các sản phẩm cao su. Carbon Black cũng góp phần làm tăng tuổi thọ của lốp xe.

- Carbon Black được sử dụng làm bột màu trong mực in, sơn, nhựa. Ví dụ: nó được thêm vào polypropylene bởi vì nó hấp thụ tia cực tím. Ngoài ra, Carbon black được sử dụng làm chất làm tăng độ bền của cao su và của các sản phẩm nhựa.

- Các mẫu hạt Carbon black cũng được sử dụng trong các vật liệu hấp thu radar và trong mực cho máy in laze và máy photocopy. 

- Carbon Black có nguồn gốc từ thực vật được sử dụng như một chất màu thực phẩm, ở Châu Âu được biết đến như một loại phụ gia E153. Nó được cho sử dụng ở Úc và New Zealand nhưng đang bị cấm ở Mỹ.

- Các loại Carbon Black: N-660, N-330, FH-1355

Tính chất:

- Cảm quan: bột hoặc hạt 

- Màu sắc: màu đen 

- Công thức phân tử: C 

- Phân tử lượng: 12 (giống Carbon) 

- Tỷ trọng: (20oC) 1.7 – 1.9 g/cm3 

- Tỷ trọng đống: 20 – 550 kg/m3 

- Khả năng hòa tan: Không tan trong nước 

- Giá trị pH: >7 [50g/l nước; 68°F (20°C)] 

- Điểm sôi: 3500 °C (6332°F) 

Lưu ý: 

Tránh nhiễm bụi Carbon Black, sử dụng hệ thống làm thông gió và đem chất này ra khỏi các khu vực gia công sử dụng nhiệt (hàn, cắt bằng mỏ đốt …). Lưu trữ ở nơi khô ráo tránh xa các nguồn bắt cháy và có chất ô xy hóa mạnh. 

Ứng dụng:

- Dùng trong các sản phẩm cao su công nghiệp như lớp bố vỏ xe, ống, bộ giảm chấn 

- Carbon Black được sử dụng rộng rãi và được sử dụng làm chất gia cường trong các sản phẩm cao su do nó có độ nhớt thấp, tiết kiệm chi phí

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0123 456 789
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

kemic
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Chat