Esatec p1

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
ESATEC P1 là sản phẩm polymer phân tán trong nước với hiệu ứng film-forming và cross-linking. Thành phần monomer đặc biệt của nó cho phép tạo màng có tính đàn hồi loại khá và có độ cứng bề mặt cao.

Tên sản phẩm

ESATEC P1

Xuất xứ

Lamberty - Italia

Bao gói

120 Kg/phuy

Mô tả sản phẩm

ESATEC P1 ở dạng latex có tính cất tự san: nhờ tính năng này sản phẩm có khả năng sử dụng độc lập cho các ứng dụng trực tiếp trên nền (primer). Sự có mặt của chất nhũ hóa trong thành phần giúp ESATEC P1 tương hợp hầu hết với các chất kết dính trong xây dựng (vôi, thạch cao, xi măng and vôi thủy lực)

Ứng dụng

ESATEC P1 có thể sử dụng độc lập như một lớp primer với khả năng chống thấm và tính chất gia cường, hoặc như một chất kết dính dạng bicomponent latex cho các công thức bột (keo dán gạch, lớp phủ nhiệt, shavings).

ESATEC P1 có khả năng tương thích cao với các sản phẩm trong xây dựng và nó có thể được sử dụng như nhựa lỏng trong tất cả các sản phẩm dạng paste phổ biến nhất.

ESATEC P1 phù hợp với mọi lọi nền hấp phụ, đặc biệt với các loại nền thô (vd. Bê tông tế bào nhỏ, gạch hấp phụ, gạch từ đất nung và tường hỏng): nó có thể gia cường cho chất nền, tăng tính bám dính, neo đậu cho các ứng dụng tiếp theo.

ESATEC P1 không dùng được trên các bề mặt mịn và không thấm ướt (vd. Kim loại, nhựa, thủy tinh, gốm).

Primer như ESATEC P1 cũng có thể cải thiện tone màu của sơn khi thi công.

Sau khi khô hoàn toàn phim thu được bóng và bề mặt không dính. Thời gian khô phụ thuộc vào độ ẩm, nhiệt độ và độ dày của màng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: