Tất cả tin tức

TUYỂN DỤNG LỄ TÂN HÀNH CHÍNH

Kemic Chemical 10/06/2022
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Nhân viên Lễ tân hành chính (Dự kiến ngắn hạn 6 tháng) SỐ LƯỢNG: 01 người GIỚI TÍNH: Nữ TUỔI TÁC: 22 – 30 tuổi A. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Trực tổng đài điện thoại VP và chuyển cuộc gọi tới các bộ phận, phòng ban liên quan. Đảm bảo quá trình thông tin liên lạc được xuyên suốt. - Thực...

CHẤT ỔN ĐỊNH NHIỆT PVC HỆ CANXI-KẼM (CA-ZN)

Kemic Chemical 30/09/2021
Do đặc điểm của chất ổn định canxi/kẽm nên chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng PVC cứng và dẻo. Đây là loại hệ ổn định có thể cung cấp cho sản phẩm độ trong cao, tính chất cơ học và điện tốt, cảm quan tuyệt vời và khả năng chống chịu thời tiết ngoài trời tốt.

CHẤT ỔN ĐỊNH NHIỆT CHO NHỰA PVC HỆ CANXI - KẼM (CA-ZN) LÀ GÌ?

Kemic Chemical 29/09/2021
Các sản phẩm PVC được sử dụng trong sản xuất chất ổn định hỗn hợp chủ yếu được sử dụng chất ổn định hợp chất xà phòng muối và kim loại, do sử dụng một lượng lớn muối chì, dẫn đến ô nhiễm môi trường, nhiệt độ hóa dẻo cao, chảy dung dịch kém, trường hợp đổi màu lưu huỳnh và các vấn đề khác.

Phụ gia kháng khuẩn trong sản xuất sơn

Kemic Chemical 29/09/2021
Nếu chất chống vi khuẩn ít nhất là không thể trộn lẫn, nó sẽ tách ra và có thể tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt sơn trong thùng chứa. Trừ khi được khuấy kỹ, sơn phủ lên bề mặt có thể không được chất kháng khuẩn bảo vệ đồng đều. Do đó, khả năng chống nấm mốc và nấm có thể kém.