expancel-microspheres-la-gi

Expancel microspheres là gì?

Kemic Chemical 16/09/2021

Expancel Microspheres là những hạt nhựa hình cầu nhỏ. Các vi cầu bao gồm một lớp vỏ polyme bao bọc một chất khí. Khi bị đốt nóng, áp suất bên  trong của chất khí tăng lên và lớp vỏ nhiệt dẻo mềm ra, dẫn đến thể tích của các vi cầu tăng lên đáng kể. Khí vẫn còn bên trong các quả cầu.

Expancel Microspheres là những bong bóng nhựa nhiệt dẻo siêu nhẹ chứa đầy khí đã được sử dụng thành công như một chất độn nhẹ trong sơn và chất phủ kể từ giữa những năm 80. Các nhà sản xuất sơn có thể bổ  sung chức năng và chất lượng cho sơn và chất phủ, đồng thời giảm chi phí sản xuất.

Các đặc tính của sản phẩm có thể mang lại giá trị cho nhiều loại sơn và chất phủ và đặc biệt là đối với các loại sơn chống thấm đàn hồi cho tường và mái.

Các vi cầu có thể mở rộng có thể mở rộng có các tính năng độc đáo. Chúng có tính đàn hồi cao, có lớp vỏ kín khí và chúng giữ được thể tích và hình dạng hình cầu trong quá trình chuẩn bị và thi công lớp phủ. Polyme nhiệt dẻo mang lại cho chúng khả năng tương thích tuyệt vời với nhựa.

Expancel Microspheres có sẵn ở các kích cỡ khác nhau, với đường kính trung bình thấp tới 20 micron và với mật độ cực thấp xuống tới 25 kg / m³. Chúng được phân phối dưới dạng bột ướt hoặc khô, điều này làm cho chúng phù hợp với cả sơn phủ nước và dung môi.