Sự kiện tôn vinh thương hiệu tiêu biểu hội nhập Quốc tế 2023

Đăng bởi Kemic Chemical vào lúc 28/08/2023

Ngày 05/08/2023, tại phòng Hội nghị khách sạn Jarinthip Convention (Bangkok, Thái Lan), đã tổ chức sự kiện “Diễn đàn xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Thái Lan” và “Lễ tôn vinh Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Quốc tế 2023”. Nhân dịp đặc biệt kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Thái Lan vào năm 2023 và 47 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1976 – 2023).


Trong những năm qua Tạp chí Việt Nam hội nhập đã phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các Doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đầu ngành, chất lượng cao được các nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường Asean tín nhiệm.


Cũng trong sự kiện ngày, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Cổ phần Kemic – Ông Nguyễn Đức Dương đã trực tiếp tham dự sự kiện theo lời mời. Các sản phẩm hóa chất công nghiệp được Công ty Cổ phần Kemic phân phối trên thị trường Việt Nam được lọt Top 5 – Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Quốc tế 2023. Phát biểu khi lên bục nhận giải thưởng, ông Nguyễn Đức Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty bày tỏ sự tự hào và vui mừng khi được ghi nhận những nỗ lực to lớn trong suốt hơn chín năm hình thành và phát triển công ty. Toàn thể CBNV Công ty CP Kemic đồng lòng với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất tới tất cả đối tác và khách hàng bằng việc từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển những ngành sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với thị hiếu khách hàng. Luôn luôn đặt trách nhiệm trong việc phát triển Công ty gắn liền với trách nhiệm xã hội.


Hội nghị đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Mở ra cơ hội phát triển mới cho ngành kinh doanh hóa chất công nghiệp. Trong tương lai không xa, định hướng các sản phẩm hóa chất mà Công ty cổ phần Kemic kinh doanh phân phối sẽ không chỉ bó gọn trong thị trường Việt Nam, mà vươn xa ra tầm Quốc tế. Cùng với kỷ nguyên công nghệ số, chúng tôi tin tưởng rằng cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế ngày càng mở rộng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

kemic
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Chat