Tại sao sử dụng Expancel trong lớp phủ đàn hồi?

Đăng bởi Kemic Chemical vào lúc 15/09/2021

Lớp phủ đàn hồi cho tường và mái là lớp phủ ngoại thất có tính linh hoạt cao thường được sử dụng để áp dụng các lớp phủ tương đối dày trên bê tông và các vật liệu tương tự. Chúng phải chịu được nước để ngăn ngừa sự xuống cấp và nứt vỡ của quá trình đông lạnh. Các lớp phủ cũng phải là rào cản hiệu quả đối với carbon dioxide và các khí có tính axit khác trong khí quyển. Đồng thời, lớp phủ nên hơi và vẫn mềm dẻo ở nhiệt độ thấp.

Tất cả các đặc tính này được hỗ trợ và / hoặc cải thiện khi sử dụng Expancel microsphere trong lớp phủ. Đây là lý do tại sao Expancel được coi là một chất phụ gia đa tính năng hoàn hảo cho các loại sơn phủ này.

Tiết kiệm chi phí

Hạt vi cầu expancel là chất độn có nhu cầu chất kết dính thấp. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ít chất kết dính hơn mà không làm giảm chất lượng của các lớp phủ. Và tiết kiệm tiền!

Nhờ mật độ vi cầu cực thấp của chúng tôi, có thể giảm đáng kể trọng lượng của sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trở lại, năng lượng và vận chuyển.

Nhu cầu chất kết dính thấp / PVC

Nhu  cầu  chất  kết  dính  thấp  và  đặc  tính  lưu  biến  tốt  của Expancel làm cho nó có thể tăng đáng kể nồng độ thể tích bột màu (PVC) và thể tích chất rắn. Điều này có nghĩa là bạn cần ít nước hơn trong lớp phủ của mình và bạn có thể giảm thời gian khô khi điều này quan trọng.

Tính đàn hồi

Các vi cầu mở rộng của chúng tôi có tính đàn hồi cao và chịu được các xử lý cơ học khắc nghiệt mà không bị hư hại.

Tính linh hoạt cho phép bạn tăng PVC mà không làm giảm tính đàn hồi của lớp phủ.

Hấp thụ nước thấp

Vi  cầu  siêu  nhỏ  là  các  ô  khép  kín  có  diện  tích  bề  mặt tương đối thấp trên mỗi thể tích thêm vào.  Nó là một chất phụ gia hoàn hảo khi bạn muốn tạo ra một  lớp phủ có độ hút nước tối thiểu. Điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến độ bền lâu dài của lớp phủ và lớp nền.

Cải thiện tính thấm hơi

Các vi cầu nhiệt dẻo của chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hơi qua lớp phủ. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng lớp phủ có Expancel dễ biến thành hơi hơn các lớp phủ không có lớp phủ.

Dễ dàng thi công Lớp phủ có chứa Expancel có thể dễ dàng thi công bằng con  lăn,  chổi  quét  và  thậm  chí  phun  bằng  súng  phun không khí. Lớp phủ có trọng lượng nhẹ Expancel được thi công bằng con lăn sẽ ít bắn tung tóe hơn so với các loại sơn thông thường. Lớp phủ cũng có khả năng lấp đầy tốt và tỷ lệ lan truyền cao hơn.

Cải thiện khả năng phản xạ năng lượng mặt trời Expancel có khả năng phản xạ năng lượng mặt trời rất tốt đối với ánh sáng nhìn thấy, và đặc biệt là trong vùng hồng ngoại gần. Điều này sẽ cải thiện độ bền của lớp phủ tường và mái, đồng thời giúp tòa nhà luôn mát mẻ dưới ánh nắng mặt trời.

Độ dẫn nhiệt thấp

Chất độn khoáng làm tăng độ dẫn nhiệt của lớp phủ, trong  khi Expancel làm giảm độ dẫn nhiệt và do đó cải thiện đáng kể khả năng cách nhiệt.

Lợi ích môi trường

Ở những nơi ấm hơn trên thế giới, điều hòa không khí chiếm tới 70% năng lượng tiêu thụ trong các khu dân cư. Thêm Expancel vào lớp phủ bên ngoài sẽ làm giảm nhiệt độ bề mặt nhờ khả năng phản xạ mặt trời cao  hơn  và  giảm  độ  dẫn  nhiệt  của  lớp  phủ.  Những  tác động  này  kết  hợp  với  nhau  sẽ  giúp  giảm  nhiệt  độ  trong nhà  và  nhu  cầu  sử  dụng  máy  lạnh,  từ  đó  giảm  tiêu  thụ năng lượng.

 

Tags : chống nóng, expancel, expancel microsphere, hạt cầu rỗng, hạt nhựa rỗng, hạt thủy tinh rỗng, nguyên liệu sản xuất sơn, phụ gia ngành sơn, sản xuất sơn chống nóng, sơn chống nóng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

kemic
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Chat